Jun 15, 2011

my pick resort 2012 collection

rochas. อันนี้คือน่ารักจริงๆน่ารักมากจนอยากทำอีกโพสนึ่งแยกให้เลย สี กับโครงเสื้อที่ดูเด็กๆแต่ไม่หวานมากไปจนเลี่ยน อันนี้ให้ที่หนึ่งเลย.

 แฟชั่นนี้มันเร็วจนบางทีตามกันไม่ทันเหมือนกัน! พึ่งโพสpre-fallไปหมาดๆ คราวนี้มาresortปีหน้าโน่นออกมาแหละ และไหนจะcouture กับ men's collectionในปลายเดือนนี้ รับรองพวกเรามีอะไรให้ดูทุกเดือนคะ แต่เราก็ไม่รู้จะวิ่งตามไปทำไมให้เมื่อย อยู่ดีๆก็ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องไปอยากนูนอยากนี้ให้เหนื่อย เพราะนั่นคือคำพูดของคนขี้เกลียจ และไม่ดูแลเอาใจใส่ตัวเองคะ บางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะพรีเซ็นตัวเองออกมาอย่างไรในสายตาคนอื่น (นอกจากนิสัย) บางคนก็ใช้ชีวิตไปวันๆลอยหน้าลอยตาแบบไม่แคร์สายตาโลกและไม่เอาใจใส่ อันหลังแคนดี้ว่ามีเยอะคะในสังคมบ้านเรา และสิ่งนี้คือศัตรูที่ทำให้วงการแฟชั่นบ้านเราไม่ไปไหนสักที อะเอาเป็นว่ามาดู collectionสวยๆสะอาดๆตาที่แคนดี้เลือกมานะ
 stella  mc cartney ชอบอยู่แล้วแนวเสื้อผ้าwearable ไม่ too conceptual. คอลเล็กชั่นนี้สิปิริตของแบรนด์ยังอยู่เหมือนเดิม แถมยังมีลูกเล่นลายฮาวาย(ซึ่งคาดว่าจะโดนcopyมาก)กับลายทางหลากสีที่เป็นเทรน์ฮ๊อตฮิตหลายๆซีซันที่ผ่านมาอยู่ด้วย
acne หรือ สิว อันนี้ก็ชอบมาตลอด มาคราวนี้จัดเต็มเป็นโชว์เลย โดยตัวดีไซน์เนอร์บอกว่าคอลเล็กชั่นเป็นเกี่ยวกับ  "a downtown 'young jeans' girl," แต่แคนดี้ดูว่าเป็นญที่ชอบlayerเสื้อผ้าชิ้นธรรมดาให้ดูพิเศษขึ้น กับmood 50sหน่อยๆ
 celine ให้เทอเป็นเจ้าแม่minimalไปละกาน ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้ยังไม่ทำให้เราๆท่านๆผิดหวังเลย(อันนี้จิงๆเป็นความคิดเห็นส่วนตัวเบาๆของแคนดี้) แต่ละคอลเล็กชั่นเทอทำออกมาได้เนี้ยบเท่ โก้ถูกใจทั่งคนแฟชั่น กับคนธรรมดาด้วยแคนดี้ว่า
narcisso rodriquez เป็นอีกดีไซนเนอร์ที่โด่งดังมากในช่วงยุก90s  collectionนี้ที่เน้นงานกราฟฟิกและคุมโทนสีขาว ดำ แดง ฟูเชีย สังเกตุดูว่างานช่วงนั่นกลับมาเพราะเทรน์ minimal แต่แคนดี้ว่าไม่จริงเพราะ minimal มันอยู่กับเรามาตลอดไม่ว่าจะยุกไหนๆ
ysl chicอะ กับ เทร์นที่ทุกคนคงเบือนั่นคือทหารเรือ croisière แต่Pilati ทำออกมาไม่น่าเบือและยังดูกูดเทสอีกด้วย
 givenchy สวยเน้ออออ พูดกับตัวเอง แต่รักเค้าจิงๆนะ อิอิ
 สีสวยเน๊อเทอว์ แหม่ๆพี่ giambattista valli เค้าเทสดีจริงอะไรจริงmix print mixสีตายไปเลย
 เข้าโพล์ใหม่ของแคนดี้คะ vionnet by rodolfo paglialung แต่ชื่อแบร์นดมีมานานมากแล้ว โดงดังเรื่องการเดรปผ้า
 the row นิดสนึง ตามกระแส
 helmut lang อันนี้ไม่ได้ตามกระแส ชอบของเค้ามานานแล้วน้า
อันนี้สวยจนอยากตบ nina ricci มันสวยมาก แบบเบิบอะไรดูผู้ดี้ผู้ดี คิดว่าผ้าที่ใช้ก็คงอัศจรรย์อยู่เช่นกัน พร้อมกับราคา ก็คงพอเหมาะอะคะ อิอิ

ส่วนพวกbaleciagaที่แคนดี้รักมากๆซีซันนี้เค้าคงเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆไปหารูปดูกันเองนะคะ กับบิ๊กแบร์นดอย่าง chanel and louis vuitton บอกได้อย่างเดียวว่า ขายกระเป๋าต่อไปละกันคะ ซียูเอฟวี่บอดี้ จุ๊บๆ

via style.

No comments:

Post a Comment