Jan 30, 2011

my fav men a/w11

1 dior ชอบสไตลิ่งหมวกปีก
 หนาวๆๆๆๆ แถมยังน่าเบื่อๆๆๆ จังmens fashion seasonนี้ ขนาดเปิดดูรูปของ ysl หรือ balenciagaที่ว่าจะเก๋ยังรีบข้ามไปเลย เหมือนว่าจะเริ่มหมดมุขกันแล้ว แต่ยังไงก็ตามแคนดี้ก็ยังติดตามดูอยู่เรื่อยๆ เพราะเค้าว่ากิจการเสื้อผ้าฝั่งยุโรปเริ่มฟื้นตัวขึ้น และการดูคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้ชายบางที่ไอเดียก็จะต่อเนื่อง ลิ้งค์กันกับของผู้หญิงในบางแบรนด์(เลยเหมือนได้ดูก่อน) ดีไซนเนอร์ผู้เป็นผู้นำก็ยังคงความเป็นแบรน์ใหญ่คองตลาดluxury brandอยู่ในขณะที่มีดีไซเนอร์หน้าใหม่ๆเดินเข้ามาเรือยๆ ถ้าดูผ่านๆเทรนก็มีกระจัดกระจายเต็มไปหมดตั่งแต่เสื้อcoat, สีcaramal, และกางเกง2.5ส่วน แต่เทรนที่แคนดี้ชอบมากคือผู้ชายใส่mini skirt!
 2 lanvin เป็นสีที่ใส่ยากมาก แต่ก็ช๊อบ ชอบ ไมรู้ทำไม และคงคัทติ่งเนียบๆไว้ตลอด
 3 damir-doma ชอบเค้ามาตลอดเลยคนเนี่ย ทำอะไรก็ดี การlayer drap และการใช้รูปทรงเค้าสวยดี อย่างในรูป เสื้อเจ็กเก็ตตังโครง กับกางเกง 2.5ส่วน และรองเท้าbootส้นหนา
 4 givenchy ด้วยชื่อบวกผลงานและความแก่นเก่งของดีไซนเนอร์(และราคา)(และรองเท้า)ทำให้ givenchy going on strong อยู่เสมอ ถึงแม้ลายจะดูเหมือนเคยเห็นมาแล้วจากของขายดีซีซั่นก่อนๆ

5 jil sander เทรนสีสดเป็นอีกเทรนที่เห็นเยอะมาก และชัดเจนมากกับ raf for jil sander! ช๊อกกิ่งพิงค์เป็นสีที่โดยส่วนตัวชอบมากๆ


                         6 romain kremer  ss11
 ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ขอหัวเราะก่อนนึ่งที นี้ไงที่แคนดี้พูดถึง แต่รู้มัยว่าเค้าเก่งมากที่สามารถ ลบคำจำกัดความของชายหญิงออกไปหมด แคนดี้ติดตามผลงานของเค้ามาหลายปีแล้วตั่งแต่ aw09อันที่เป็นชุดผ้าวูลสีคาเมลตัดต่อกับแผ่นไวนิลใสที่มองเห็นกางเกงในนายแบบเหมือนโดนx-ray

 7 rad hourani  สาวก rick owens และเหล่าแฟชั่นเอนดรอเจนนี่ต้องเคยได้ยินชื่อเค้านะ เสื้อผ้าแบบนี้ที่ใส่ได้ทั่งชายหญิง layer graphicดำๆขาว เป็นที่ชื่นชอบของคนหลายๆคนเชียวนะ
8 julius แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมีชื่อของเค้าอยู่ในลิสของ mmcandy ด้วยอารมเสื้อที่เป็นดีคอนและdestroyนิดๆ ถึงดีเทลเสื้อผ้าจะเรียบขึ้นตามเทรนminimal ทำให้ดูต่างจาก julius โชว์ก่อนๆ

9 prada แหม่ๆเกือบลืมงานของคุนแม่! นี้เป็นอีกลุกที่อยากใส่หน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง กับลุกสเว็ทเตอร์lurexสีเขียวอันนั่น เรียบๆdarkๆอารมบาทหลวงเดินแบบ แนวถนัดของแม่เค้า เพราะอย่างที่บอกเรื่องแฟชั่นป็นเรื่องของความเปลี่ยนแปลง ความกล้าบ้าบิ่น และการเปิดใจรับ ฉนั่นอะไรที่ใหม่สดมักจะถูกใจคนรักเสื้อผ้าอย่างพวกเราว่ามัย;)

No comments:

Post a Comment