Jan 6, 2011

heroines II

 Elsa Schiaparelli was born in Rome on September 10, 1890, of Italian and Egyptian heritage. she creating "Shocking, the Art and Fashion. also note for her use of synthetic materials and brilliant colors. very sur-real i like i like
 หญิงเปรี้ยวอีกคนต้องคนนี้ Daphne Suzannah Diana Joan Guinness (born 9 November 1967) is an artist of Irish French descent and an heiress of the Guinness family หรือเบียร กินเนส! เทอแรงก่อนเลดี้กาก้าสะอีกคนนี้
 พี่ช่าของพวกเรา! มาช่าเป็นนางแบบไทยคนแรกที่มาร์กเห็นแล้วหลงชอบจริงๆจัง ผู้หญิงอาร๊ายสวยจริงๆ ยุกนั่นด้วยที่เป็นช่วงเรียนประถมของมาร์กด้วย มาช่า วัฒนพานิช เกิดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2513 เป็นนักร้อง,นักแสดง,นางแบบ เชื้อชาติ ไทย - เยอรมัน ศิลปินในสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  แต่จริงๆแล้วมีแต่คนบอกว่าไม่มีใครรู้ประวัตที่จริงของเทอ! thanks k ek noppadol.
 Marie Antoinette queen of france who love to eat, dress, and pray. นางใช้ชีวิตอย่างสวยหรูจน sofia copalla เอามาทำเป็นหนังที่มีเพลงสุดคูล แต่ในชีวิตจริงนางถูกประหารในที่สุด
 Liza May Minnelli (born March 12, 1946) is an American singer and actress. She is the daughter of singer and actress Judy Garland and film director Vincente แม่เทอคือคนที่เล่นเป็นดอราที่ในThe Wizard of Oz ไง หนังที่กระเทยที่สุดในโลก แต่ยังไงมาร์กก็ชอบเสียงเทอกับหนังของเทอเช่น คาบาเร่
 ถึงเทอจะลาออกจาก French Vogue แล้วก็ตาม แต่เทอก็เป็นบุคคลคนหนึ่งที่แต่งตัวดีเริสมากๆตลอดมา เทอมีอิทธิพลต่อdesigner หลายๆคน ก็มาติดตามดูกันว่า CARINE ROITFELD จะทำอะไรต่อไป!


 แม่ชีเทเรซ่า Mother Teresa เป็นแม่ชีในศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ท่านมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ช่วยเหลือ และผู้ต่อสู้เพื่อคนยากไร้ทั้งในประเทศที่ยากจนและร่ำรวย จนเมื่อปี พ.ศ. 2522 (ค.ศ. 1979) ท่านจึงได้รับเกียรติให้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ และหลังจากที่ท่านถึงแก่กรรม สำนักวาติกัน โดยสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น ปอลที่ 2 ได้ประกาศให้ท่านเป็น "บุญราศี" ซึ่งเป็นขั้นเริ่มต้นของการเป็นนักบุญ ผ่านพิธีบุญราศีในนามว่า "บุญราศีเทเรซาแห่งกัลกัตตา"

 ตอนเด็กๆมาร์กชอบนอนดูหนังเรื่องนางฟ้าชาลี และคิดว่า ถ้าให้เลือกเป็นนางฟ้าคนไหน เราคงจะเป็นคนนี้ Farrah Fawcett ผู้ที่ให้ชื่อทรงผมทรงยุ่งๆปัดๆออกแบบนี้ Farewell to Farrah Fawcett, Style Icon
 her voice is rock! and i love her skinny musculine style.Legendary singer and songwriter Patti Smith
 this punk girl turn out to be one of the greatest fashion designer on earth! Dame Vivienne Westwood
 เรื่องราวของซูสีไทเฮาเกิดขึ้นในช่วงกลางรัชกาลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาเจษฏาหรือ เกิดขึ้นในช่วงปลายของราชอาณาจักร ต้าชิง 大清国.เธอผู้นี้ มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดท่านหนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติจีน ฝีไม้ลายมือในการพิชิตชายอกสามศอก ข้ามเขาเหล่านั้นขึ้นมาเป็นใหญ่ได้ในแผ่นดิน นับว่า แยบยลและเต็มไปด้วยกุศโลบายทั้งเล่ห์เพทุบายต่าง ๆ นานา เหมาะแก่การนำมาศึกษา
 the 60s really swinging when call-girl Christine Keeler, who was at the heart of the scandal, in fashion, music and politic.
i love mod style, and she the it girl for mod, she is Marianne Faithfull, her music is very cool like her too. she had a five-year relationship with Mick Jagger and inspire movie like blow up.

No comments:

Post a Comment