Apr 8, 2013

super stylin / toni and guy

TONI&GUY HAIR MEET WARDROBE  X Disaya spring/summer2013
ล่าสุด TONI&GUY แฮร์สไตล์ลิ่งโปรดัก สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติอันยาวนานไปถึง ปี1963 และเคยได้ร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Vivienne Westwood, Matthew Williamson,และ Acne ในลอนดอนแฟชั่นวีค London Fashion Week มานานถึงเกือบ10ปี ได้โอกาศมาร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าแนวหวานเปรี้ยวซิ่งคุนนู่คุนนู๋อย่าง Disaya แบรนด์ดีไซเนอร์ชื่อดังสัญชาติไทยที่พึ่งมีโชว์ผ่านไปที่ TCDC @Emporium กับเสื้อผ้าหน้าร้อน spring/summer 2013 collection “Kisses from the Blooms”
mmcandy want to take you to back stage and show you the secret.
เพราะนอกจากเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าเครื่องประดับจะครบจัดเต็มตามสไตล์หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าแล้ว การแต่งหน้าและทำผมก็เป็นสิ่งสำคัญพอๆกัน ที่จะทำให้เกิดหรือดับได้ในพริบตาเดียว วันนี้แคนดี้เลยอยากจะแนะนำโปรดักใหม่ที่จะทำให้หนุ่มๆสาวๆแฟชั่นอย่างเราได้สนุกและเติมเต็มลุกเปรี้ยวสไตล์สวยสบายๆได้อย่างง่ายดาย ด้วย TONI&GUY HAIR MEET WARDROBE X Disaya
  clean
แคนดี้ขอพาคุนๆท่านๆมาหลังเวทีเดินแบบกันเลยนะคะ นี้คะเคล็ดลับผมสวยเก๋สไตล์ชิคๆยุ่งๆอย่างตั่งใจ แต่ดูดี ด้วย   
Dry Shampoo ของ TONI&GUY  คือโปรดักสำคัญในการทำความสะอาดผมโดยไม่ต้องใช้น้ำ! ใช่ค่ะไม่ต้องใช้น้ำ เพียงแค่สเปรย์ไปทั่วเส้นผม โดยเฉพาะโคนผม สะบัดๆหน่อย ทันทีที่ใช้ก็จะรู้สึกสดชื่น ผมก็จะสะอาดไม่มันและลีบแบนดูมีวอลลูม ก็เพราะช่วงแฟชั่นวีกนางแบบที่เดินเข้ามาทำผมหลังเวที ก็จะมีสภาพผมแตกต่างกัน บางคนผมถูกทำมาจากโชว์ก่อนหน้านี้แล้ว หรือบางคนสระผมมาก่อนแล้ว และแต่ละโชว์ดีไซเนอร์ก็มีคอนเซ็ปเสื้อผ้า และสไตล์หน้าผมที่แตกต่างกัน ฉนั่นการทำความสะอาดผมก่อนโชว์จึงเป็นสิ่งสำคัญ
ทำความสะอาดผมโดยไม่ต้องใช้น้ำ ด้วย Dry Shampoo ของ TONI&GUY 
  styling time
set
  หลังจากการทำความสะอาดเส้นผมแล้ว คือการการเพิ่มTextureให้กับผมด้วย TONI&GUY Sea Salt Texturising Spray ใช้ง่ายๆโดยการจับผมขึ้นเป็นช่อๆ สเปรย์เบาๆลงบนเส้นผมและเป่ากับหยีนิดๆ ตามด้วย Flexible Hold Hairspray ฉีดให้ทั่วจนได้ลุกหวานซ่อนเปรี้ยว ก็เป็นอันเสร็จและพร้อมที่จะเดินออกไปเฉิดฉายหน้ารันเวย์อย่างมั่นใจและงดงาม
the look
 เมื่อทำผมเสร็จ ก็ต่อด้วยการแต่งหน้าให้ครบลุค seasonนี้สไตลิสและดีไซนเนอร์คุยกันมาก่อนว่า จะแต่งหน้าแบบธรรมชาติแต่เน้นที่ปากเป็นสีๆ "candy lips"
 back stage at Disaya ss13
 นางแบบพร้อมในชุดสวยของดิษยา กับทรงผมสไตล์หน้าม้า,ถักเปียหลวมๆยาวๆในแบบฉบับ pretty x casual ด้วย TONI&GUY HAIR MEET WARDROBE X Disaya
ready
สำหรับโชว์ของ Disaya ในครั่งนี้ เป็นคอลเล็กชั่น Ready to wear หน้าร้อนชื่อ “kisses from the blooms” ออม ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์และเจ้าของแบรนด์สาวสวยกล่าวถึงคอลเล็กชั่นนี้ว่า  คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013 “Kisses from the Blooms” อินสไปร์มาจากสวนดอกไม้แบบอังกฤษ ทั้งสวนกลางวันและกลางคืน ราวมทั้งลายprintดอกไม้ โครงเหล็กดัดต้นไม้ในสวน โดยหยิบเอาเฉดสีของดอกไม้ใบหญ้าตั้งแต่ผลิรับแสงอาทิตย์ยามเช้า ยิงยาวไปจนถึงเปล่งประกายล้อแสงจันทร์ยามค่ำคืน สาวดิษยาจึงเลือกสวยได้ในเฉดหวานจางพาสเทลโทนชมพูและฟ้าไปจนถึงสวยก่ำยามเย็น ในคีย์ลุคใหม่แบบซัมเมอร์ เช่น เดรสทรงเอตัดต่อสดใส, blazer and skirt, เดรสเลื่อมพิมพ์ลายหรู และเทคนิคการวางซ้อนลูกไม้ไล่สี เป็นต้น
 the show
เสื้อผ้าก็จะมีสีสรรสดใส่ตามแบบฉบับท็อปคลาส ของดิสยา ในบรรยากาศสวนสวยแบบอังกฤษ “English Garden" ดังนั่นสไตลิ่งหน้าผม และเสื้อผ้าจึงต้องไปด้วยกัน และด้วยความช่วยเหลือจาก TONI&GUY นางแบบจึงได้เดินออกมาโชว์เสื้อผ้าอย่างมั่นใจ ครบลุค!

 show styling by Joy Ananda by using hat and sunglasses make the summer collection more colorful and fresh.


stage and lighting design by Jiro Endo

design director Disaya
xoxo
TONI&GUY HAIR MEET WARDROBE  with  Disaya ss2013 “kisses from the blooms” check out these vdo >>>>>


hair fashion destination for trend updates >>>> www.facebook.com/hairmeetwardrobe

more information for fabulouse ness >>>>>


 SEA SALT TEXTURISING SPRAY = 550 THB.
DRY SHAMPOO = 550 THB.
FLEXIBLE HOLD HAIRSPRAY = 550 THB.
Available at selected stores at Watsons, Boots, Tops, and Gourmet market paragon & Emporium
xoxopictures here are courtesy of TONI&GUY X DISAYA and MMCANDY

No comments:

Post a Comment